Cáp âm thanh | Phụ kiện âm thanh cao cấp chính hãng |

11/11A Nguyễn Văn Mại, P4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tel: 

0909855615

 | 

Fax: 

 - 

Email: 

capamthanh@gmail.com

Loading...

DANH MỤC sản phẩm

Loading...

SẢN PHẨM hot

Không có thông tin cho loại dữ liệu này
Cáp âm thanh | Phụ kiện âm thanh cao cấp chính hãng |
Cáp âm thanh | Phụ kiện âm thanh cao cấp chính hãng |

Entreq Silver Tellus Infinity

Silver Tellus Infinity chính hãng Thụy Điển

Silver Tellus Infinity với công nghệ Infinity mới có điểm tương đồng so với thế hệ cũ Silver Tellus là có 4 cọc tiếp địa nhưng trên Silver Tellus Infinity 3 cọc liên kết với nhau và 1 cọc tách rời. Vì vậy bạn có thể sử dụng nó cho ổ cắm trên tường hoặc một thiết bị khác mà bạn muốn tách riêng. Nhưng S T Infinity không được chế tạo đẻ đấu cho cực âm của loa.

Chú ý : Việc sử dụng cáp tiếp địa  "Ertha" chung với hộp tiếp địa Silver Tellus Infinity có ý nghĩa rất quan trọng trong việc khai thác tối đa khả năng của hộp tiếp địa Entreq Silver Tellus Infinity.

LIÊN HỆ GIÁ TỐT

 

56.000.000 đ
  • Chia sẻ qua viber bài: Entreq Silver Tellus Infinity
  • Chia sẻ qua reddit bài:Entreq Silver Tellus Infinity

Đối với hãng Entreq, điểm mặt đất sạch và hiệu quả là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc đảm bảo nền tảng âm thanh tốt nhất có thể cho bất kỳ hệ thống hifi nào! Chúng ta thường nói 220 V tần số 50Hz hay 110 V tần số 60Hz, nhưng theo chúng tôi, có rất nhiều tần số khác xuất hiện trên mạng lưới điện. Điều này gây ra bởi cách chúng ta kết nối điểm 0 zero và điểm tiếp địa với nhau trong các thiết bị / cầu chì chính. Nhiều thứ ngày nay chạy bằng điện, dòng điện đi vào, dòng điện đi ra mọi loại thiết bị điện, điện tử, thiết bị chiếu sáng... Tất cả chúng làm cho dòng điện trở thành mớ hỗn độn. Không ít máy tính có bộ nguồn chuyển đổi (switched power) , bộ sạc cho điện thoại di động, tất cả đèn halogen và đèn LED, bộ điều chỉnh độ sáng, v.v. tất cả chúng gây ra rất nhiều tiếng ồn noise tần số cao và điện áp lạc (stray voltage). Tiếng ồn này luôn tìm kiếm con đường dễ nhất để xuống đất thông qua đường tiếp địa. Và vì đây có thể là mọi thứ từ 50-60 Hz đến tần số rất cao, nhưng yếu, nên dòng này không phải lúc nào cũng chắc chắn đi qua đường tiếp địa ít trở kháng nhất. Thay vào đó, những dòng điện này có thể tìm đến các thiết bị như máy rửa chén, máy giặt, bồn rửa chén với các ống nước,kệ HiFi và bộ dàn âm thanh của bạn với tất cả các dây cáp và thiết bị như những con đường hấp dẫn hơn đến đường tiếp địa. Hơn nữa, các điện áp lạc (stray voltage) này thường tạo ra từ trường lớn, hoàn toàn có ảnh hưởng đến việc tái tạo âm thanh.

Một vấn đề lớn là đường tiếp địa bảo vệ nhiều thời điểm bị quá tải hoặc được xây dựng không đủ để xử lý vấn đề đã nói ở trên. Đường tiếp địa mà chúng ta thường xây dựng có thể xử lý một "tiếng nổ" thực sự của lưới điện 110-220Volt với công suất X Watts mà không gặp vấn đề gì, nhưng khi nói đến một dòng nhỏ với điện áp nhỏ cỡ vài Milli V, và tần số rất cao thì đường tiếp địa truyền thống không xử lý được chúng. Vì vậy, thay vào đó, những thứ này sẽ "chảy" trong hệ thống điện, tìm kiếm một nơi để tiếp đất nhưng lại không thể thoát qua đường tiếp địa thông thường.

Các hộp tiếp địa, cáp tiếp địa của Entreq được thiết kế để mô phỏng và hoạt động tương tự như môi trường đất tiếp địa tự nhiên ở dạng cô đặc hơn để cung cấp 1 con đường đơn giản và nhanh nhất cho những tiếng ồn có điện thế thấp nhưng tần số rất cao đi đến và bị triệt tiêu. Vì đay là những dòng điện yếu tần số rất cao, nên không cần thiết phải có nhiều khối lượng nên ta thấy các hộp tiếp địa Entreq có kích thước khá khiêm tốn. Đồng thời 1 yếu tố quan trọng nữa là dây dẫn tiếp địa phải được tối ưu cho tần số cao này. Vì thế giải pháp hộp tiếp địa của Entreq cần phải đi đôi với dây tiếp địa của hãng để đem lại hiệu quả cao nhất. Lúc này hộp tiếp địa Entreq sẽ trở thành nơi hút các tiếng ồn noise đặc biệt này. Việc thiết kế và lựa chọn vật liệu cho hộp tiếp địa sẽ có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của chúng

sản phẩm liên quan