Cáp âm thanh | Phụ kiện âm thanh cao cấp chính hãng |

11/11A Nguyễn Văn Mại, P4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tel: 

0909855615

 | 

Fax: 

 - 

Email: 

capamthanh@gmail.com

Loading...

DANH MỤC tin tức

Loading...

tin tức hot

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

Nordost QRT - Hệ sinh thái QRT của Nordost

124
18/12/2022 11:44:11

Bộ sản phẩm Nordost QRT gồm có

Qbase : Ổ cắm phân phối điện, tối ưu tiếp địa

No photo description available.

Qvibe : Xử lý nhiễu hài

No photo description available.

Qkoil : giảm độ trễ và biến dạng sóng sine AC

No photo description available.

Qpoint : Đồng bộ hóa cộng hưởng cơ điện

No photo description available.

Qsource : Nguồn tuyến tính DC chất lượng cao

No photo description available.

Qnet : Switch mạng cho audio

No photo description available.

QKore : Thiết bị hỗ trợ tiếp địa

Qline : Dây dẫn tối ưu cho tiếp địa

No photo description available.

- Nordost thiết kế các phụ kiện QRT để giải quyết các vấn đề luôn tồn tại trên bất kỳ hệ thống âm thanh hiend đó là các vấn đề về chất lượng nguồn điện, chất lượng đường signal ground.... Những điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng âm thanh.

- Âm thanh hiện đại với các audiophile thì chất lượng âm thanh đồng nghĩa với "yên lặng là vàng" nền âm tĩnh sẽ giúp mọi chi tiết trong bản nhạc hiện lên rõ ràng, chính xác, ấn tượng và đầy thuyết phục.

- Nordost không phải hãng duy nhất sản xuất phụ kiện nhưng là hãng tạo nên "hệ sinh thái" đầy đủ giúp bạn không phải phân vân về việc nên dùng thiết bị nào để giải quyết vấn gì.

- Nếu không có thời gian tìm hiểu, 1 cách đơn giản là bạn chỉ cần mua đầy đủ 1 hệ thống các phụ kiện QRT và để cho chúng làm việc mà chúng được thiết kế. Bạn chỉ cần hưởng thụ âm nhạc mà thôi.

  • Chia sẻ qua viber bài: Nordost QRT - Hệ sinh thái QRT của Nordost
  • Chia sẻ qua reddit bài:Nordost QRT - Hệ sinh thái QRT của Nordost

tin tức liên quan

Dây nguồn Nordost

Dây nguồn Nordost quan trọng nhất trong hệ thống âm thanh hifi/hi-end. Là khởi nguồn sức mạnh của toàn hệ thống

Thiết kế hollow oval - bầu dục rỗng của Analysis Plus

Qua nhiều thời gian nghiên cứu, khảo sát trên máy tính và thực nghiệm, các kỹ sư của Analysis Plus đã đi đến kết luận là thiết kế kiểu đan dây tròn thông dụng và kể cả dây phẳng không đủ tiêu chuẩn để đáp ứng sự dẫn truyền, phân tách, và tái tạo âm thanh chính xác. Và họ tìm ra một thiết kế lý tưởng nhất cho việc dẫn truyền tín hiệu là cấu hình dây hình chữ nhật - xếp dây hình xoan rỗng “Hollow Oval Design”.

Analysis Plus

Analysis Plus là nhà chế tạo dây dẫn âm thanh ưu việt chứng minh được bằng đo lường khoa học. Đây là một tập đoàn kỹ thuật cao thành lập năm 1993 tại Hoa Kỳ quy tụ các nhà vật lý, các kỹ sư điện tử chuyên cung ứng công nghệ tiên tiến. Khách hàng của Analysis Plus là các tên tuổi nổi tiếng như NASA - cơ quan nghiên cứu không gian Hoa Kỳ, General Motor, Ford, Motorola, Mitshubishi... và hàng trăm nghệ sỹ nổi tiếng trong ngành biểu diễn và thu âm.

Khi khảo sát các loại dây dẫn âm thanh, Analysis Plus nhận ra tiêu chuẩn thiết kế của các hãng đương thời không đồng nhất mà còn mâu thuẫn nhau, không một nhà sản xuất dây nào cung cấp được những chứng cứ khoa học cụ thể, hoàn toàn không thiết kế dây dẫn dựa vào khoa học và đo lường mà thay vào đó đa số đều “khoe” linh kiện và nguyên liệu.