Cáp âm thanh | Phụ kiện âm thanh cao cấp chính hãng |

11/11A Nguyễn Văn Mại, P4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tel: 

0909855615

 | 

Fax: 

 - 

Email: 

capamthanh@gmail.com

Loading...

DANH MỤC dịch vụ

Loading...

dịch vụ hot

Không có thông tin cho loại dữ liệu này
Cửa hàng chuyên cung cấp ổ cắm điện audio Furutech

Cửa hàng chuyên cung cấp ổ cắm điện audio Furutech

Ổ cắm điện audio Furutech là sản phẩm được những người yêu thích âm thanh nghe nhìn. Những sản phẩm này chỉ có những người chăm chỉ và là thú chơi của nhiều người sử dụng loa âm thanh.

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: Cửa hàng chuyên cung cấp ổ cắm điện audio Furutech
  • Chia sẻ qua reddit bài:Cửa hàng chuyên cung cấp ổ cắm điện audio Furutech

     Ổ cắm điện audio Furutech là sản phẩm được những người yêu thích âm thanh nghe nhìn. Những sản phẩm này chỉ có những người chăm chỉ và là thú chơi của nhiều người sử dụng loa âm thanh. Muốn có dàn âm thanh cho chất lượng tốt điều đáng quan tâm nhất phải là nguồn phát. Tầm quan trọng của nguồn điện, sẽ có ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng âm thanh.

Tìm hiểu về thương hiệu ổ cắm điện audio Furutech


     Furutech được thành lập vào năm 1988, thiết kế và sản xuất một loạt các cáp A/V đặc biệt được làm bằng đồng, không có oxy, đơn tinh thể OCC có độ tinh khiết cao. Furutech có một số dòng hoàn chỉnh của cáp tương tự và kỹ thuật số, cáp điện và đồng trục có sẵn với chất lượng và số lượng lớn.

Ổ cắm điện audio Furutech

Nội dung liên quan: Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp cáp âm thanh hàng đầu thị trường

     Furutech tạo ra một loạt các đầu nối OEM A/V chất lượng cao nhất và các bộ phận truyền tín hiệu khác. Bao gồm ổ cắm điện, IEC và ổ cắm Hyper Audio Quality chuyên dụng. Tất cả các thành phần kim loại được xử lý bằng quy trình khử nhiễu vòng 2 giai đoạn Alpha độc quyền và độc quyền của Furutech trong quá trình sản xuất. Mục đích là để đảm bảo mức độ méo và tiếng ồn thấp nhất có thể đạt được.

Sơ lược về ổ cắm điện audio Furutech

     Toàn bộ các sản phẩm ổ cắm điện của Furutech đều được thiết kế và chế tạo hoàn toàn dưới dạng các module chấu cắm, cover hoặc khung định vị riêng biệt. Nó đem lại khả năng linh hoạt cao trong việc kết hợp, ghép nối. Thậm chí là nâng cấp về sau này theo nhu cầu cá nhân của mỗi người dùng khác nhau.

     Sử dụng vật liệu chính là đồng tinh khiết đã được xử lý qua quy trình Alpha làm lạnh sâu. Được phủ bên ngoài một lớp Rhodium siêu cứng với độ dày tổng cộng lên đến 0.8mm. Được gia cố lực ép bằng một đai kim loại đặc biệt xung quanh. Hệ thống chấu cắm trên GTX-D NCF đem lại khả năng kẹp chặt và giữ chắc các chân tiếp điện của phích cắm. Ngăn chặn gần như triệt để hiện tượng bào mòn bề mặt tiếp xúc gây ra do tia lửa điện. Đảm bảo khả năng truyền tải điện năng luôn ở trong trạng thái thông suốt nhất ngay cả sau một thời gian dài sử dụng.

Ổ cắm điện audio Furutech

     Bao bọc bên ngoài là phần vỏ bảo vệ được chế tạo từ vật liệu hỗn hợp NCF - Nano Crystal Formula độc quyền do chính hãng nghiên cứu và phát triển với khả năng chống rung theo cách "độc nhất vô nhị": Chuyển toàn rung động nhiễu không mong muốn trên bề mặt vật liệu trở thành nhiệt năng tiêu tán vào môi trường.

Nguồn điện ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh như thế nào?

     Thông thường để có một hệ thống âm thanh nghe nhạc có khả năng đem tới chất âm hay thì người chơi thường chú ý đến việc lựa chọn các thiết bị âm thanh,... Đây đều là những công việc đòi hỏi người chơi phải tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí. Tuy nhiên có một công đoạn nữa mà rất ít người lưu tâm. Nhưng nó lại có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh. Đó là làm sao để nguồn điện có chất lượng thanh sạch nhất.

     Hầu như mọi thiết bị âm thanh từ loa cho đến ampli đều tỏ ra nhạy cảm với chất lượng nguồn điện. Hiện tượng nhiễu âm thường xảy ra khi chất lượng nguồn điện không được tốt, chứa nhiều tạp nhiễu. 

     Một giải pháp được sử dụng để làm ổn định và “sạch” nguồn điện chính là sử dụng các bộ lọc nguồn điện. Nói cách khác là sử dụng các ổ cắm điện dành riêng cho audio. Đây là những phụ kiện mà hiện nay những người chơi âm thanh rất quan tâm. Nó ra đời với 2 mục đích chính:

Ổ cắm điện audio Furutech

      • Cải thiện chất lượng điện nguồn bằng cách lọc sạch vứt hết những thành phần không phải là AC 50Hz (hệ tư bản 60Hz) đến từ nguồn điện lưới.

      • Mang lại sự an toàn trong sử dụng cho người dùng hơn so với các loại phích cắm điện thông thường. Cũng như tăng thêm vẻ thẩm mỹ cho dàn âm thanh.

Tầm quan trọng của ổ cắm điện audio Furutech đối với hệ thống Hi-end


     Ổ cắm điện audio Furutech là thiết bị phân phối, cấp nguồn điện xoay chiều (AC) cho các thiết bị. Nó thường được tích hợp thêm các tính năng giúp làm sạch, ổn định và tối ưu dòng điện nguồn. Đặc biệt là lọc nhiễu. Thuật ngữ này được dùng phổ biến trong ngành âm thanh hi-end. Bởi vai trò hết sức quan trọng của loại thiết bị này với chất lượng âm thanh và hiệu năng trình diễn của mỗi hệ thống.

Nội dung liên quan: Một số ổ cắm điện audio chính hãng do Cáp Âm Thanh nhập khẩu trực tiếp

     Trước hết, cần phải làm rõ rằng: ổ cắm điện audio Furutech cũng có bản chất là một ổ cắm điện thông thường. Tức là vẫn có nhiệm vụ chính là phân phối điện nguồn đến các thiết bị trong hệ thống. Tuy nhiên, điểm khác biệt tạo nên giá trị của ổ cắm chia điện chuyên dụng cho âm thanh so với các loại ổ cắm thông thường nằm ở hàng loạt tính năng cao cấp của nó, có thể kể đến như:

Ổ cắm điện audio Furutech

Lọc nhiễu

     Đây là tính năng cốt lõi và quan trọng bậc nhất ở mỗi ổ cắm điện audio Furutech. Bởi lẽ, nhiễu bẩn trong nguồn điện là nguyên nhân chính làm giảm chất lượng âm thanh của hệ thống. Tùy vào thiết kế và công nghệ của nhà sản xuất, họ sẽ trang bị trên ổ cắm chia điện 1 hoặc nhiều cấu trúc lọc nhiễu. Nó có tác dụng loại bỏ các yếu tố nhiễu bẩn vốn có trong dòng điện nguồn. Cũng như nhiễu bẩn từ môi trường ngoài. Ví dụ như sóng Wi-Fi, Bluetooth, tín hiệu di động, sóng vô tuyến, radio...

Cách nhiễu

     Không chỉ được tích hợp các cơ chế lọc nhiễu, các ổ cắm điện audio Furutech còn được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn và loại bỏ các yếu tố nhiễu từ bên ngoài. Nó không cho phép chúng tiếp cận và làm bẩn dòng điện bên trong. Phương pháp thường thấy nhất là sử dụng một bộ vỏ dày bằng kim loại. Được kết hợp với các lớp giáp chắn chống nhiễu để bảo vệ mạch điện.

Cân bằng và ổn định nguồn điện

     Ổ cắm điện audio Furutech còn có tác dụng giúp cân bằng và ổn định nguồn điện. Giúp cho các thiết bị âm thanh hoạt động một cách tốt nhất.

Tiếp mass

     Các ổ cắm điện audio Furutech luôn được thiết kế kèm theo một cơ chế tiếp mass trực tiếp. Nhằm đảm bảo khả năng xả nhiễu một cách triệt để. Cũng như bảo vệ người dùng và thiết bị khi có sự cố về điện.

Ổ cắm điện audio Furutech

Bảo vệ

     Ngoài tiếp mass, các ổ cắm điện audio còn được tích hợp cầu chì. Thậm chí là một số cơ chế an toàn khác giúp bảo vệ các thiết bị âm thanh trước các sự cố về điện như sốc điện, quá áp hay đoản mạch.

Ý nghĩa thực tế mà ổ cắm điện audio Furutech mang lại


     Như vậy, với những tính năng trên, ý nghĩa thực tế về hiệu năng trình diễn và chất lượng âm thanh mà ổ cắm điện mang lại cho hệ thống âm thanh là như thế nào? Thực tế, những ổ cắm điện đủ tốt luôn tạo ra một sự thay đổi rõ rệt về âm thanh theo hướng tích cự ở mỗi hệ thống mà chúng góp mặt. Việc sở hữu băng thông truyền tải lớn và loại bỏ nhiễu điện một cách triệt để giúp cho ổ cắm điện cung cấp tới các thiết bị âm thanh nhận được nguồn điện dồi dào, ổn định và sạch nhiễu. Đảm bảo cho các thiết bị luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Đồng thời, tối ưu được hiệu năng và cho ra âm thanh chất lượng cao.

     Với sự hỗ trợ của ổ cắm điện, âm thanh của hệ thống sẽ được mở rộng đáng kể cả về mặt dải tần và không gian. Âm thanh cũng trở nên tự nhiên, sống động và giàu năng lượng hơn. Đó là nhờ có một nguồn điện tốt. Các yếu tố nhiễu được loại bỏ gần như hoàn toàn. Từ đó giảm thiểu được tiếng ồn, hạ nhiễu nền, cho nền âm có độ tĩnh cao. Giúp làm nổi bật mọi chi tiết trong bản thu, kể cả những chi tiết nhỏ nhất và các hài âm. Điều này rất quan trọng trong việc mang lại sự chân thực cho các màn trình diễn, tái tạo những không gian âm nhạc gần giống nhất với trình diễn "live".

Cửa hàng nào cung cấp ổ cắm điện audio Furutech chính hãng và uy tín nhất?


     Cáp Âm Thanh tự hào là một trong những thương hiệu uy tín và nổi bật trong lĩnh vực cung cấp ổ cắm điện audio Furutech. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng không chỉ về tác phong phục vụ, mà còn sự an tâm về chất lượng sản phẩm.

     Với định hướng xây dựng, Cáp Âm Thanh trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ là địa chỉ tin cậy tuyệt đối cho khách hàng muốn tìm kiếm những sản phẩm uy tín, chất lượng được đảm bảo dựa trên cam kết chính sách đổi, trả và dịch vụ bảo hành sản phẩm của chúng tôi.

Nội dung liên quan: Nơi cung cấp ổ cắm điện audio Nordost chính hãng

Tại sao nhiều khách hàng lại chọn mua ổ cắm điện audio Furutech tại Cáp Âm Thanh?

     ✔ Sản phẩm được chọn lọc kỹ càng bởi các nhân viên giàu kinh nghiệm. Luôn đảm bảo rằng sản phẩm đến tay khách hàng là loại tốt nhất thị trường.

     ✔ Tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

     ✔ Chúng tôi luôn đưa ra mức giá tối ưu phù hợp cho nhu cầu của tất cả khách hàng.

     ✔ Các sản phẩm khi đến tay khách hàng đảm bảo độ đồng nhất, không lỗi và hư hỏng.

     ✔ Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Cam kết sẽ tạo ra các sản phẩm theo đúng yêu cầu.

     ✔ Luôn luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Tạm kết

     Trong những năm qua, Cáp Âm Thanh không ngừng cung cấp ổ cắm điện audio Furutech chính hãng, chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên thị trường của toàn miền Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Cáp Âm Thanh cũng không ngừng học hỏi công nghệ mới, không ngừng nâng cao tay nghề và trình độ kĩ thuật. Để có thể mang đến tận tay cho quý khách hàng những sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.

     Với bề dày kinh nghiệm, sự hỗ trợ hợp tác hiệu quả của các đối tác chiến lược. Cáp Âm Thanh chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các khách hàng và đối tác bằng phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là sự tồn tại của chính mình”.


CÁP ÂM THANH

Địa chỉ: 11/11 Nguyễn Văn Mại, P4, Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 090 385 5615 (Zalo)

Email: capamthanh@gmail.com

Website: capamthanh.com

 

dịch vụ liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này