Cáp âm thanh | Phụ kiện âm thanh cao cấp chính hãng |

11/11A Nguyễn Văn Mại, P4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tel: 

0909855615

 | 

Fax: 

 - 

Email: 

capamthanh@gmail.com

Loading...

DANH MỤC tin tức

Loading...

tin tức hot

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

3 điều bạn cần lưu ý khi mua dây loa và dây tín hiệu

392
24/04/2022 12:33:24

     Nhân tố vận chuyển các tín hiệu điện giúp ổn định âm thanh và đạt hiệu quả cao nhất chính là dây loa và dây tín hiệu trong dàn âm thanh. Nếu khách dùng dây chất lượng kém thì hiệu quả vận chuyển và giữ âm không tốt, âm thanh sẽ không như ý muốn. Cũng vì lẽ đó, việc chọn mua dây loa và dây tín hiệu cho dàn âm thanh cũng góp một phần quan trọng vào sự thành công cho người sử dụng.

lựa dây loa và dây tín hiệu

Những điều bạn nên lưu ý khi mua dây loa và dây tín hiệu cho dàn âm thanh


     Hiện nay, nhiều người mới bắt đầu chơi nhạc ngày càng nhiều, nhưng họ lại không có đủ hiểu biết khi lựa chon dây loa và dây tín hiệu. Tuy nhiên, dù thế giới âm thanh có phức tạp thì qua những kinh nghiệm dưới đây. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua dây loa và dây tín hiệu phù hợp nhất cho dàn âm thanh của mình.

Mua dây cùng thương hiệu

     Các thiết bị cùng thương hiệu sẽ đem lại độ tương thích cao nhất. Nên nếu bộ dàn âm thanh của bạn có các thiết bị cùng thương hiệu. Vậy thì bạn nên mua luôn cả dây loa và dây tín hiệu cũng thương hiệu đó. Trong trường hợp bạn không thể tìm ra các dây có cùng thương hiệu, bạn có thể chọn thương hiệu nổi tiếng khác chuyên về dây loa và dây tín hiệu. Nhưng tốt tất cả các dây đó cũng phải cùng thương hiệu với nhau. Để có sự tương thích và truyền dẫn đồng đều, ổn định nhất.

Hãy mua dàn âm thanh trước khi mua dây nối

     Các thiết bị âm thanh cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn cả về kỹ thuật và tính năng. Một bộ dàn âm thanh cần được kết nối bằng những sợi dây có chất lượng cao. Cũng như đặc điểm kỹ thuật đồng nhất và tương thích hoàn toàn với loa, amply…Vì thế, bạn không thể mua dây loa và dây tín hiệu xong rồi lại mua dàn âm thanh về. Nếu xảy ra trường hợp không thể kết nối sẽ phải mua dây khác. Cách tốt nhất là hãy chọn cho mình một bộ dàn thật ưng ý. Sau đó hãy xem kỹ các đặc điểm của bộ dàn và tìm mua các loại dây cho phù hợp.

Xác định đúng độ dài của dây

     Đây là điều mà nhiều người hay bỏ qua. Bạn có thể thấy rằng, chiều dài của dây quá dài cũng là một trong những nguyên nhân chính làm thất thoát và giảm đi chất lượng âm thanh đáng kể. Nhưng nếu dây quá ngắn thì khó cho việc kết nối giữa các thiết bị. Vậy nên, bạn hãy xác định các thiết bị sẽ được bố trí như thế nào. Nếu có sự thay đổi thì khoảng cách tối đa giữa chúng sẽ là bao nhiêu. Sau khi đã xác định xong, bạn nên chọn dây loa và dây tín hiệu với chiều dài vừa đủ. Chúng không quá dài để giảm chất lượng mà cũng không quá ngắn, Để thuận tiện cho việc kết nối.

 
  • Chia sẻ qua viber bài: 3 điều bạn cần lưu ý khi mua dây loa và dây tín hiệu
  • Chia sẻ qua reddit bài:3 điều bạn cần lưu ý khi mua dây loa và dây tín hiệu

tin tức liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này