Cáp âm thanh | Phụ kiện âm thanh cao cấp chính hãng |

11/11A Nguyễn Văn Mại, P4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tel: 

0909855615

 | 

Fax: 

 - 

Email: 

capamthanh@gmail.com

Loading...

DANH MỤC tin tức

Loading...

tin tức hot

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

Ảnh hưởng của biến áp cách ly tới hệ thống audio

414
20/05/2022 01:22:14

     Thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều nhiều thiết bị điện tử hiện đại. Trong đó, biến áp cách ly audio là chủ đề rất hot trên một số diễn đàn. Thiết bị này được nhiều người quan tâm và đánh giá cao về khả năng chế nhiễu, tăng chất lượng của hệ thống. Vậy hãy tìm hiểu tại sao biến áp cách ly lại quan trọng và được sử dụng rộng rãi như thế.

Tác dụng của biến áp cách ly tới hệ thống audio


     Biến áp cách ly là một thiết bị dùng để cách điện giúp người dùng không bị điện giật và bảo vệ các thiết bị điện được nối vào biến áp.

Tăng, giảm dòng điện xoay chiều

     Thiết bị này được chế tạo để mở rộng quy mô và thường xử lí bất kì lượng điện áp nào, tùy thuộc vào số lần cuộn dây được quấn

Cách ly nhiễu

     Khả năng cách ly nhiễu của máy biến áp cách ly cũng là một yếu tố quan trọng để chúng ta thấy vai trò của thiết bị này trong hệ thống âm thanh.

     Biến áp cách ly được cấu tạo gồm các cuộn dây nên thiết bị này tồn tại cảm kháng khá lớn. Loại cảm kháng này sẽ loại bỏ hết nhiễu tần số cao trong nguồn điện lưới khi đi qua biến áp cách ly, cung cấp khả năng lọc nhiễu khá hiệu quả, đem đến nguồn năng lượng điện sạch, tinh khiết hơn cung cấp cho các thiết bị âm thanh.

Ổn định điện áp cho thiết bị âm thanh

     Đa phần các biến áp cách ly hiện nay được sản xuất dành cho audio đều được tích hợp mạch ổn áp, với mức điện áp đầu ra nhất quán dù có hiện tượng sụt dòng hay nguồn điện bị suy giảm.

     Thông thường các thiết bị âm thanh đặc biệt là amply khi điện áp cung cấp không đủ bị sụt dòng sẽ làm giảm chất lượng trình diễn ngay lập tức, nên có sự hỗ trợ của biến áp cách ly thì việc ổn định được nguồn điện cấp cho các thiết bị audio dễ dàng hơn, đảm bảo hoạt động bền bỉ và ổn định hơn.

 

 

 

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Ảnh hưởng của biến áp cách ly tới hệ thống audio
  • Chia sẻ qua reddit bài:Ảnh hưởng của biến áp cách ly tới hệ thống audio

tin tức liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này