Cáp âm thanh | Phụ kiện âm thanh cao cấp chính hãng |

11/11A Nguyễn Văn Mại, P4, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tel: 

0909855615

 | 

Fax: 

 - 

Email: 

capamthanh@gmail.com

Loading...

DANH MỤC tin tức

Loading...

tin tức hot

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

Bỏ túi lý do nên sử dụng dây nguồn audio hi-end

454
24/04/2022 12:33:24

     Nếu bạn đang có một hệ thống âm thanh hi end với nguồn phát, ampli và loa hi end chất lượng. Nhưng lại bỏ qua phần dây dẫn, đặc biệt là dây nguồn âm thanh hi end. Thì người chơi chỉ khai thác được một phần rất ít trong giá trị thực sự của bộ dàn âm thanh hi end. Vậy dây nguồn audio hi end là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

sử dụng dây nguồn

Tại sao nên sử dụng dây nguồn hi end?


     Để đảm bảo tính đồng bộ, tương thích và phù hợp. Hãy lưu ý rằng dây nguồn hi end nên sử dụng cho bộ dàn hi end. Việc sử dụng dây nguồn audio nói chung đang vô tình gây ảnh hưởng tiêu cực đến các màn trình diễn âm thanh trong hệ thống nghe nhạc hi end của bạn. Vì sao ư? Vì nguồn điện trong nhà bạn chắc chắn bị tác động rất nhiều bởi các loại nhiễu. Tiêu biểu nhất là RFI (nhiễu vô tuyến) và EMI (nhiễu từ trường). Hai loại nhiễu này đến từ các thiết bị gia dụng và viễn thông. Như bật tắt các công tắc bóng đèn, máy hút bụi, bình nóng lạnh, máy bơm nước, điện thoại, modem wifi...

     Khi dòng điện này đến với hệ thống âm thanh của bạn, nó sẽ bị nhiễu “bẩn”. Nên làm hỏng âm thanh của bộ dàn hi end dẫn đến các hiện tượng như ồn nền, âm thanh méo, thiếu chi tiết. Âm thanh bị xé dải cao, thiếu năng lượng, mất cân bằng, ù nền tiếng bass...Đặc biệt với các ampli khuếch đại dây nguồn hi end. Ngoài việc lọc nhiễu ra nó còn luôn cấp đủ dòng, tức thời, nhanh và liên tục. Khi ampli thể hiện những đoạn nhạc hoành tráng, tiết tấu nhanh, tốn nhiều năng lượng.

Hình thức dây nguồn audio hi end

     Hình thức bên ngoài dây nguồn audio hi end rất đẹp, chắc chắn. Ngoài tác dụng về mặt thẩm mỹ để tương đồng với dàn âm thanh hi end. Nó còn góp phần bảo vệ lớp điện môi giúp cho dây nguồn audio hi end bền bỉ, chịu được va đập tốt. Thông thường, dây nguồn hi end rất cứng cáp về vật lý. Vì khi dây nguồn xuất hiện dòng điện chạy qua nó sẽ sinh ra nhiệt. Nếu độ cứng khi hoàn thiện không tốt nhiệt sẽ khiến dây giãn nở. Làm chậm tốc độ của dòng điện.

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Bỏ túi lý do nên sử dụng dây nguồn audio hi-end
  • Chia sẻ qua reddit bài:Bỏ túi lý do nên sử dụng dây nguồn audio hi-end

tin tức liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này